Friday, 15/11/2019 - 05:39|

CÁC CÔNG TÁC TRỌNG TÂM DỰ KIẾN LÀM TRONG NĂM HỌC 2017-2018

Năm học 2016-2017, Ban Đại diện Cha mẹ học sinh trường tiểu học Tân Phong B kết hợp với các Ban đại diên lớp đã cộng tác đắc lực với nhà trường trong việc chỉnh trang, xây dựng cơ sở vật chất, thường xuyên quan tâm, chăm lo đến đời sống tinh thần cũng như vật chất cho giáo viên, luôn kịp thời khen thưởng học sinh có thành tích tốt trong  học tập và các hoạt động phong trào . Chính vì vậy trong năm học qua tập thể giáo viên và học sinh của trường đã đạt được nhiều kết quả xuất sắc, thực hiện thắng lợi  nhiệm vụ năm học 2016 -2017. Bước vào năm học 2017 -2018, Ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh trường Tiểu học Tân Phong B xét thấy cần phải tiếp tục hỗ trợ nhà trường nhiều hơn nữa để xây dựng cảnh quan sư phạm ngày càng khang trang, tươi đẹp hơn, tạo điều kiện tối đa để tập thể giáo viên và học sinh phát huy tính sáng tạo và hiệu quả trong công tác dạy và học, góp phần vào việc đào tạo nhân tài tại địa phương; kịp thời tổ chức khen thưởng những học sinh có thành tích xuất sắc trong các hoạt động phong trào và học tập.

CÁC CÔNG TÁC TRỌNG TÂM

1. Hỗ trợ kinh phí khen thưởng tổng kết năm học :

* Học sinh : khoảng 1800 học sinh

2. Chi khen thưởng các hoạt động phong trào cho

học sinh nhân dịp 20/11 ; 22/12 ; 26/3 ; 30/4…

3. Tặng quà cho học sinh nghèo hiếu học : 200 học sinh

4. Chi cho các hoạt động TDTT mũi nhọn: bóng đá, bóng bàn, điền kinh, aroboic, cờ vua, bơi lội….

5. Chi hỗ trợ các hoạt động phong trào Đoàn –Đội : các kì gia lưu học sinh giỏi , văn nghệ, thể dục thể thao, nghi thức, gia lưu kết nghĩa…

6. Chi hỗ trợ các Hội thi Ca múa nhạc nghệ thuật dân tộc, hoa phượng đỏ, văn nghệ quần chúng; hoạt động hè … .

7. Các hội thi olympic Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt, giải toán, Tiếng Anh trên mạng internet các cấp.

8. Chi khen thưởng đột xuất cho những học sinh đạt thành tích cao trong các hội thi và hoạt động phong trào.

9. Chi hỗ trợ mua sách, truyện phục vụ cho thư viện thân thiện, thư viện các lớp học, tổ chức ngày Hội đọc sách nhân ngày sách Việt Nam.

Quản lý thu chi:

- Căn cứ vào số tiền thu được do phụ huynh ủng hộ tự nguyện từ Ban đại diện các lớp, Ban Đại diện sẽ điều chỉnh hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động phù hợp. Ban đại diện cha mẹ học sinh chịu trách nhiệm quản lý thu chi và quyết toán trước Hội đồng Giáo dục và Phụ huynh học sinh trong kỳ Đại hội sau ( dự toán thu chi chỉ được thực hiện khi có sự thống nhất của Ban đại diện trường).

- Ban đại diện Cha mẹ học sinh kính nhờ nhà trường thực hiện thu và quản lý quỹ Ban đại diện giúp( do Ban đại diện không có thủ quỹ chuyên trách).

Trên đây là bản dự toán thu – chi quỹ ủng hộ giáo dục năm học 2017-2018.

Năm 2019 : 29.406