Thursday, 21/01/2021 - 05:11|

KẾ HOẠCH Tổ chức Hội thi “Sáng tạo với các chất liệu phế liệu”

ỦY BAN NHÂN DÂN TP BH      CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG TH TÂN PHONG B                  Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 19 / KH-TH                                                         Tân Phong, ngày 05 tháng 03 năm 2018

Tổ chức Hội thi “Sáng tạo với các chất liệu phế liệu”

I. Mục đích yêu cầu.

1. Lồng ghép giáo dục bảo vệ mội trường sống và học tập trong Đội viên (học sinh).

2. Tạo sân chơi để các em thể hiện sự thông minh, khéo léo, sáng tạo trong học tập.

3. Rèn luyện cho học sinh có mối quan hệ đoàn kết giữa học sinh với học sinh, giữa học sinh với quý thầy cô giáo.

II. Nội dung, hình thức, thời gian

1. Làm tranh từ các chất liệu (phế liệu) dành cho GV và HS khối 3,4,5.

1.Nội dung:

- Mỗi lớp, giáo viên chủ nhiệm cùng học sinh làm 01 bức tranh trên khổ giấy A3 (A2, A1, A0) với chủ đề tự chọn. Ví dụ: Vệ sinh môi trường, ATGT, lễ hội, tĩnh vật, chân dung, tranh dân gian Việt Nam,… với các chất liệu như: vỏ hạt, giấy báo, vỏ sò, giấy màu, lá cây….

2. Hình thức, thời gian:

Giáo viên và học sinh tự làm ở lớp và nộp tranh vào ngày 16/03/2018.

1. Làm đồ vật từ vật liệu, phế liệu dành cho GV và HS khối 1,2

1.Nội dung:

Mỗi lớp, giáo viên chủ nhiệm cùng học sinh làm 01 sản phẩm: tranh, đồ vật làm từ phế liệu. Ví dụ: làm bình hoa, khung tranh, chậu cảnh,mô hình từ vỏ hộp …. với các chất liệu như: vỏ hộp các loại ( ưu tiên vỏ hộp sữa học đường), chai, lọ,…

2. Hình thức, thời gian:

Giáo viên và học sinh tự làm và nộp tranh vào ngày 16/03/2018

III. Ban Giám khảo Hội thi

1. Cô Bùi Thị Ngọc Hằng

2. Cô Lê Thị Nga

3. Cô Vũ Thị Mận

4. Cô Bùi Thị Hải Anh

5. Cô Nguyễn Thị Mộng Hà

6. Cô Võ Thị Mỹ Lệ

IV. Cơ cấu giải thưởng: Gồm 5 giải I, 5 giải II, 5 giải III và 10 giải KK

Trên đây là kế hoạch tổ chức Hội thi “Sáng tạo với các chất liệu (phế liệu)” lần thứ I của trường TH Tân Phong B./.

Nơi nhận:                                                                                        HIỆU TRƯỞNG

- Các tổ trưởng chuyên môn;

- Thành viên Ban Giám khảo;                                                                                                           (Đã ký)

- Lưu: VT

Nguyễn Anh Tuấn