Thứ ba, 22/10/2019 - 08:19|

NGÀY HỘI SÁCH 2018-2019

Nhằm khẳng định giá trị, vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội. Đồng thời nâng cao nhận thức của Cán bộ - Giáo viên- Nhân viên và học sinh về giá trị và tầm quan trọng của việc đọc sách, hướng tới một xã hội học tập, một nét đẹp trong dời sống tinh thần của cộng đồng.

Tạo được ý thức đọc sách trong học sinh, giáo viên và cộng đồng; Xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong nhà trường, thay đổi nhận thức của mọi người về văn hóa đọc

Huy động được nguồn sách từ phụ huynh học sinh để xây dựng tủ sách tại lớp học và thư viện trường phong phú, đa dạng về thể loại phù hợp với lứa tuổi học sinh tiểu học

Ngày 20/04/2019 vừa qua, trường TH Tân Phong B đã tổ chức thành công ngày hội đọc sách.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận từ ngày hội

Năm 2019 : 27.174