Tuesday, 22/10/2019 - 08:42|

THƯ CẢM ƠN

Nội dung trong file đính kèm

THU CAM ƠN 1.12.18.doc

ỦY BAN NHÂN DÂN TP BIÊN HÒA

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN PHONG B

THƯ CẢM ƠN

Tân Phong, ngày 04 tháng 12 năm 2018

Kính gửi: Quý ông (bà) phụ huynh học sinh trường tiểu học Tân Phong B.

Thay mặt nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh trường tiểu học Tân Phong B, xin tri ân và trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể quý vị phụ huynh, các mạnh thường quân đã tự nguyện ủng hộ nhà trường kinh phí thực hiện làm công trình cỏ bồn hoa và lưới che nắng sân trường phục vụ vui chơi và học tập cho hơn 2.240 học sinh của trường tiểu học Tân Phong B.

•  Tổng kinh phí vận động: 126.486.000đ (Một trăm hai mươi sáu triệu bốn trăm tám mươi sáu nghìn đồng); thông tin chi tiết đã được niêm yết ngoài bảng thông báo.
  •  Tổng kinh phí quyết toán công trình: 111.429.500đ (Một trăm mười một triệu bốn trăm hai mươi chín nghìn năm trăm đồng).
  •  Tồn: 15.056.500đ (Mười lăm triệu không  trăm năm mươi sáu nghìn năm trăm đồng).

Nhà trường tin tưởng và hy vọng rằng, trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của quý phụ huynh. Nhà trường cam kết sử dụng nguồn tài trợ đúng mục đích, đạt hiệu quả (công khai thông tin trên bảng thông báo và Website của trường – thtanphongb.edu.vn).

Xin chúc quý vị phụ huynh, các mạnh thường quân sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống và công việc.

Xin trân trọng cảm ơn!

TM.BAN VẬN ĐỘNG